பிரபஞ்சன்

இன்னொரு முறை (ஆர். சூடாமணி சிறுகதைகள்)-Innoru Murai

இன்னொரு முறை (ஆர். சூடாமணி சிறுகதைகள்)-Innoru Murai

எஸ். வைதீஸ்வரன் எழுதிய வைதீஸ்வரன் கதைகள்..

₹600

இன்பக் கேணி-Inbakkeni

இன்பக் கேணி-Inbakkeni

பிரபஞ்சன் எழுதிய இன்பக் கேணி..

₹50

இருட்டின் வாசல்-Iruttin Vasal

இருட்டின் வாசல்-Iruttin Vasal

பிரபஞ்சன் எழுதிய இருட்டின் வாசல்..

₹80

ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு)-Erode Tamizhar Uyirode Periyar Varalaru

ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு)-Erode Tamizhar Uyirode Periyar Varalaru

பிரபஞ்சன் எழுதிய ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு)..

₹40

உள்ளங்கையில் ஒரு கடல்-Ulangaiyil Oru Kadal

உள்ளங்கையில் ஒரு கடல்-Ulangaiyil Oru Kadal

பிரபஞ்சன் எழுதிய உள்ளங்கையில் ஒரு கடல்..

₹90

எனக்குள் இருப்பவள்-Enakkul Irupaval

எனக்குள் இருப்பவள்-Enakkul Irupaval

பிரபஞ்சன் எழுதிய எனக்குள் இருப்பவள்..

₹70

ஒரு மனுஷி-Oru Manishe

ஒரு மனுஷி-Oru Manishe

பிரபஞ்சன் எழுதிய ஒரு மனுஷி..

₹80

கண்ணீரால் காப்போம்-Kanneeral Kaappom

கண்ணீரால் காப்போம்-Kanneeral Kaappom

பிரபஞ்சன் எழுதிய கண்ணீரால் காப்போம்..

₹75

கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்-Kanavu Meyppada Vendum

கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்-Kanavu Meyppada Vendum

பிரபஞ்சன் எழுதிய கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்..

₹75

காகித மனிதர்கள்-Kaagitha Manithargal

காகித மனிதர்கள்-Kaagitha Manithargal

எழுத்தாளர்களின் ஒவ்வொரு படைப்பும் அவர்களின் தனித்தன்மையை ஆவணம் செய்யும் கருவி என்றே கூறலாம். அதுபோ..

₹70

காதலெனும் ஏணியிலே-Kathalenum Eanile

காதலெனும் ஏணியிலே-Kathalenum Eanile

பிரபஞ்சன் எழுதிய காதலெனும் ஏணியிலே..

₹80

சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு)-Sandhiya Thinathanthi Aadhithanar Parisu

சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு)-Sandhiya Thinathanthi Aadhithanar Parisu

பிரபஞ்சன் எழுதிய சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு)..

₹75

Showing 1 to 15 of 53 (4 Pages)